Con trai Thảo Vân - Công Lý ngoại hình "nam thần" ở tuổi 18

26/05/2023 12:30

Mới đây, con trai NSND Công Lý có hành động ấm áp bày tỏ sự yêu thương với bố. Nhìn hành động của cậu bé dành cho bố khiến ai nấy hết lời khen ngợi.

Mới đây, trên nick TikTok cá nhân NSND Công Lý đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc quý tử đến chơi. Có thể thấy, hai bố con trò chuyện rất vui vẻ, thoải mái khi gặp nhau. Tít liên tục có hành động bày tỏ sự yêu thương với bố. Nhìn hành động của Tít dành cho bố khiến ai nấy hết lời khen ngợi.

Giải trí - Con trai Thảo Vân - Công Lý ngoại hình 'nam thần' ở tuổi 18

Con trai NSND Công Lý có hành động ấm áp khi đến thăm bố.

Cậu bé Tít năm nào nay đã thành thanh niên chững chạc, điển trai với nụ cười toả nắng. Mặc dù không sống cùng bố nhưng Tít thường xuyên sang thăm bố. Cậu bé luôn mang năng lượng lạc quan, vui vẻ. Ngoài ra, Tít có mối quan hệ thân thiết với Ngọc Hà (vợ hiện tại của NSND Công Lý). Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. 

Gia Bảo hay được gọi với tên thân mật ở nhà là Tít là con trai chung của NSND Công Lý và MC Thảo Vân. Theo nhận xét của Thảo Vân, Tít là chàng trai sống rất tình cảm và thương bố mẹ. Năm nay, cậu bé chuẩn bị bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Dù chia tay nhưng mối quan hệ của MC Thảo Vân và NSND Công Lý vẫn tốt. MC Thảo Vân rất vui khi con trai biết quan tâm, gần gũi bố. Không những thế, cô và gia đình NSND Công Lý thân thiết, coi nhau như người trong nhà. Cách dạy con của MC Thảo Vân khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Giải trí - Con trai Thảo Vân - Công Lý ngoại hình 'nam thần' ở tuổi 18 (Hình 2).

Con trai NSND Công Lý cao lớn trông thấy, ngày càng ra dáng thanh niên chững chạc, sống tình cảm.

Vừa qua, MC Thảo Vân chia sẻ câu chuyện xúc động về con trai Gia Bảo. Cô cho biết, dù đang bận ôn thi nhưng Tít vừa sang thăm bố.

"Tối qua đi làm về thấy chị kể hôm nay em sang ăn tối với bố. Xong mẹ hỏi có kế hoạch từ trước sao, Tít bảo không, muốn chạy qua ăn với bố thôi. Thật sự thấy thương quá, và vui, ấm áp…", nữ MC cho biết.

Ngay bên dưới bài đăng, Ngọc Hà - bà xã Công Lý bình luận: "2 bạn xơi 2 chiếc pizza ấm áp chị ạ. Bố trách sao không mời bố tới trường đó ạ". Đáp lại, MC Thảo Vân chia sẻ Tít cũng muốn mời bố đến dự lễ trưởng thành mà sợ bố mệt.

Giải trí - Con trai Thảo Vân - Công Lý ngoại hình 'nam thần' ở tuổi 18 (Hình 3).

Thảo Vân và con trai

Trong suốt thời gian "Cô Đẩu" bị bệnh, Gia Bảo luôn bên cạnh động viên, quan tâm và dành tình cảm đặc biệt cho NSND Công Lý để anh nhanh chóng bình phục. NSND Công Lý rất tự hào về con trai, chia sẻ con là người sống tình cảm, hiếu thảo. Cậu thừa hưởng gen nghệ thuật từ bố nhưng không có ý định theo đuổi con đường diễn xuất. Thảo Vân cho biết, con trai sẽ theo chuyên ngành luật hoặc truyền thông.

Giải trí - Con trai Thảo Vân - Công Lý ngoại hình 'nam thần' ở tuổi 18 (Hình 4).

Gia Bảo được nhận xét là cậu bạn cũng được nhận xét là chàng trai sống rất tình cảm và thương yêu bố mẹ. Cậu thường có những hành động, cử chỉ tinh tế để thể hiện sự quan tâm lớn đến MC Thảo Vân. Năm 16 tuổi, Gia Bảo đã biết làm shipper (giao hàng) phụ mẹ và kiếm được những đồng tiền đầu tiên. Dù bận rộn việc học nhưng cậu luôn chủ động làm việc nhà đỡ đần mẹ, thậm chí đôi lúc còn nấu cơm đợi mẹ đi làm về.

Giải trí - Con trai Thảo Vân - Công Lý ngoại hình 'nam thần' ở tuổi 18 (Hình 5).

Ngoại hình điển trai của con nghệ sĩ Công Lý.

Con trai của Thảo Vân và Công Lý còn giữ mối quan hệ thân thiết với Ngọc Hà - người vợ hiện tại của NSND Công Lý. Khoảng thời gian bố bị bệnh nặng, Gia Bảo cũng thường chạy qua nhà bố Công Lý để chăm sóc và quan tâm bố chu đáo.

Trúc Chi (theo Saostar, VTC News)