Tài tử Huỳnh Hiểu Minh lần đầu xuất hiện công khai bên bạn gái hot girl?

30/03/2023 08:30

Từ khi xuất hiện nghi vấn hẹn hò cho tới nay, Huỳnh Hiểu Minh và Diệp Kha chưa từng lên tiếng xác nhận.

Mới đây, trang Sina dẫn nguồn tin từ bài đăng của một cư dân mạng liên quan tới Huỳnh Hiểu Minh và bạn gái mới - hot girl Diệp Kha.

Cụ thể, cư dân mạng này đã tăng tải bức ảnh rõ nét khoảnh khắc Huỳnh Hiểu Minh và Diệp Kha chung khung hình. Đây là khoảnh khắc chung khung hình đầu tiên giữa Huỳnh Hiểu Minh và Diệp Kha. Bức ảnh ngay lập tức đã khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Cách đây vài ngày, một cư dân mạng tiết lộ việc tình cờ bắt gặp Huỳnh Hiểu Minh xuất hiện bên một cô gái mặc áo sơ mi trắng đang chơi ván trượt. Cư dân mạng liền đoán cô gái này chính là Diệp Kha. Tuy nhiên, sau đó người hâm mộ Huỳnh Hiểu Minh đã nhanh chóng thanh minh khi cho biết đây là khoảnh khắc nam tài tử tham gia Thử thách cực đại.

Trước đó không lâu, trên mạng xuất hiện thông tin Huỳnh Hiểu Minh đã cầu hôn bạn gái Diệp Kha thành công. Nguyên nhân tới từ chiếc nhẫn kim cương cỡ bự mà Diệp Kha đeo trên tay. 

Giải trí - Tài tử Huỳnh Hiểu Minh lần đầu xuất hiện công khai bên bạn gái hot girl?

 Huỳnh Hiểu Minh và bạn gái mới - hot girl Diệp Kha.

Theo một số nguồn tin thân cận, Diệp Kha và Huỳnh Hiểu Minh qua lại từ giữa tháng 2/2022. Cả hai nhiều lần bị bắt gặp hẹn hò, thậm chí được cho là đã dọn về chung sống từ cuối năm ngoái nhưng không công khai tình cảm. Theo Sina, gia đình nam diễn viên rất ủng hộ mối quan hệ mới của con trai.

Trước khi hò hẹn với hot girl Diệp Kha, diễn viên Huỳnh Hiểu Minh từng có cuộc hôn nhân tiêu tốn nhiều giấy mực truyền thông với Angelababy. Cặp đôi "trai tài gái sắc" làm đám cưới vào năm 2015, có một con trai chung và xác nhận ly hôn hồi đầu năm 2022. Nữ diễn viên Angelababy giành quyền nuôi con trai.

Giải trí - Tài tử Huỳnh Hiểu Minh lần đầu xuất hiện công khai bên bạn gái hot girl? (Hình 2).

 Huỳnh Hiểu Minh

Sau khi chia tay vợ cũ, Huỳnh Hiểu Minh tập trung cho công việc, luôn im lặng trước mọi đồn thổi quanh cuộc sống cá nhân. So với thời yêu Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh rất kín tiếng trong việc hẹn hò Diệp Kha. Nữ người mẫu cũng chấp nhận việc làm người tình trong bóng tối của nam diễn viên nổi tiếng. Cô không muốn gây áp lực với bạn trai.

Diệp Kha là một hot girl mạng xã hội, từng là hoa khôi Đại học Thâm Quyến (Trung Quốc). Năm 2010, cô tham gia cuộc thi Hoa khôi giới streamer do đài Hồ Nam (Trung Quốc) tổ chức. Người đẹp lọt top 50 trên 102 thí sinh dự thi rồi gia nhập làng giải trí với tư cách MC, người mẫu.

Trúc Chi (theo Phụ Nữ Việt Nam, Dân Trí)