Tìm thấy bé gái 13 tuổi mất tích 4 ngày tại nhà trọ với bạn trai

22/09/2022 12:01

Sau hơn nửa ngày thực hiện công tác tìm kiếm, đến 23h30 đêm 21/9, Công an Tp.Thủ Đức và Công an phường Tam Bình đã tìm thấy bé T.T.T.M. (13 tuổi).

Trước đó, vào sáng 21/9, Công an phường Tam Bình, Tp.Thủ Đức tiếp nhận tin trình báo của chị N.T.U. (SN 1977, quê tỉnh Sóc Trăng; tạm trú tại phường Hiệp Bình Phước, Tp.Thủ Đức) về việc con gái chị là bé T.T.T.M. (13 tuổi) mất tích đã 4 ngày nay, gia đình đã tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy. Gia đình nghi ngờ cháu bé bị kẻ xấu dụ dỗ nên đã đến cơ quan công an để khai báo.

Theo chị U. trình bày, vào chiều 16/9, chị và cháu M. đến chợ đầu mối nông sản Tp.Thủ Đức bán hàng. Cảm thấy mệt nên chị nghỉ một chút và dặn con gái trông hàng giúp mẹ. Đến khoảng 21h cùng ngày, cháu M. đi vệ sinh nhưng không thấy quay lại. Chị U. tìm kiếm con gái xung quanh nhưng chẳng thấy đâu, qua kiểm tra hệ thống camera an ninh của chợ thì phát hiện cháu M. lên xe của một thanh niên và được chở về hướng tỉnh Bình Dương.

Dân sinh - Tìm thấy bé gái 13 tuổi mất tích 4 ngày tại nhà trọ với bạn trai

Camera an ninh ghi lại cảnh cháu M. lên xe bạn trai chở đi.

Chị U. cho biết con gái trước đây chưa từng bỏ nhà đi, cháu cũng không sử dụng điện thoại. Gia đình đã tìm kiếm khắp nơi, đăng tin trên các hội nhóm, mạng xã hội nhưng không có thông tin gì.

Trước những thông tin gia đình cung cấp, cộng với thời gian gần đây tình hình tội phạm buôn bán người  diễn biến hết sức phức tạp, nên ngay sau khi nhận tin báo từ Công an phường Tam Bình, Trung tá Mai Trọng Hạnh, Phó Công an Tp.Thủ Đức nhận định không loại trừ khả năng cháu M. bị người xấu dụ dỗ đưa vào những đường dây buôn bán người, nên lập tức chỉ đạo các lực lượng hỗ trợ Công an phường Tam Bình tìm kiếm.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến 23h30 cùng ngày, công an đã phát hiện cháu M. đang ở cùng bạn trai tên Lê Minh H. (SN 2004, quê huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau) tại một nhà trọ ở phường Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Công an Tp.Thủ Đức đã liên hệ với công an địa phương đến nhà trọ trên đưa cháu M. và Lê Thanh H. về Công an phường Tam Bình để tiếp tục điều tra làm rõ.

Làm việc với công an, cháu M. và H. khai, thông qua mạng xã hội 2 người quen nhau, hai bên cũng đã gặp nhau trước đó nhiều lần.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục xác minh làm rõ.

Quốc Tiệp (theo suckhoedoisong.vn, congan.com.vn)